Hotline : 0966.444.006       

CHUYÊN SẢN XUẤT MÚT XỐP EVA ĐỦ KÍCH CỠ VÀ MÀU SẮC ( HÀNG CUỘN - HÀNG TẤM )

Công trình đang thi công

Những công trình thi công đá hoa cương cao cấp thực hiện trong năm 2015 tại An Giang, và các tỉnh khu vực miền tây nam bộ.


Vào thời điểm các nhà đầu tư muốn xây dụng một căn nhà hợp với mong muốn của họ, điều trước hết họ nghĩ đến đó là tìm một công ty thiết kế xây dựng để có thể thực hiện ý tưởng của họ. Nhưng giữa thời buổi siêu cạnh tranh như hiện nay để tìm được một nơi uy tín và làm việc chuyên nghiệp thì các ông chủ bà chủ cần phải tinh ý và sáng suốt để lựa chọn những đơn vị phù hợp. Khi họ đã chọn được đơn vị thiết kế vừa ý thì không có nghĩa là công việc chỉ dùng lại ở đó, có rất nhiều thứ họ phải chuẩn bị sau đó, từ giấy tờ cho đến vật liệu rồi đội ngũ thi công....họ phải lo tất cả. Nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều đơn vị thi công đã không thể đáp ứng và làm hài lòng được chủ đầu tư. Tiêu biểu trong năm 2015 vừa qua như tâm sự của một người chủ nhà tại An Giang khi gặp chúng tôi '' Nếu gặp bên anh sớm thì tôi đâu phải vất vả như thế này, họ làm đi làm lại mấy lần mà vẫn chưa vừa ý tôi, vậy mà gặp bên anh là tôi đã cảm thấy an tâm rồi", trích lời cô Hằng.
thi công đá hoa cương cao cấp
Chính vì cách làm việc chuyên nghiệp và tư vấn tận tình của công ty Đá Kiến Trúc mà có thể làm an tâm đối với khách hàng, quá trình làm việc và trao đổi các mẫu đá hoa cương được thiết kế và phối cảnh 3D sao cho trung thực với thực tế nhất để khách hàng có thể hình dung sau hoàn thiện. Đội ngũ kiến trúc sư đã miệt mài làm việc để tạo ra những bản phối cảnh ưng ý và phù hợp cho khách hàng. Đối với những công trình đòi hỏi đẳng cấp cao thì công ty đá hoa cương Đá Kiến Trúc luôn có những loại đá hoa cương đẹp và quý hiếm nhằm tạo nên sự khách biệt và đẳng cấp hơn cho khách hàng. Các dòng đá hoa cương cao cấp được nhập khẩu trục tiếp từ các vùng có mở đá hoa cương quý hiếm như: Dãy núi Andes khu vực Brazil nới có các mỏ đá hóa thạch hàng ngàn năm nhờ sự biến đổi địa chất của các ngọn núi lửa. Bên cạnh đó các mấu đá nhập khẩu từ những nước như Ấn Độ, Na Uy... nơi nổi tiếng về các loại đá đẹp nhất thế giới. Tất cả các loại đá được công ty Đá Kiến Trúc nhập về đều có tính chất rất bền, cứng ,độ bóng cao, trường tồn với thời gian. 
Một số loại đá điển hình về diều đó như: Blue Kingstone, Goldhabour, Brown Bianco, Am Link, Cosmis Black, Black Marinace.... được Đá Kiến Trúc nhập khẩu trực tiếp và phân phối ở khu vục đông nam á.
đá hoa cương cao cấp nhất việt nam
Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn tận tâm với công việcđã tạo nên những sản phẩm đẹp đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư. Sự hài lòng của chủ đầu tư về phần đá hoa cương luôn được tán thưởng và trầm trồ của những vị khách tới nhà càng làm chúng tôi cảm thấy vui và làm việc hăng say hơn với nghề.
đá cầu thang đẹp
                                                                                              Thi công đá bậc cấp đẹp
Đá lót sàn đẹp                                                                                              Thi công lót sàn đá hoa cương